Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tin Tức

Chết cười Ngân Sát Thủ gọi điện đòi qua nhà ViruSs lúc nửa đêm

Ngân Sát Thủ gọi điện kêu nhớ nhung rồi đòi hẹn gặp lúc nửa đêm, ViruSs có động thái lạ.

Ngân Sát Thủ gọi điện đòi qua nhà ViruSs lúc 1 giờ đêm

Cuộc gọi tự nhiên không hẹn trước, cùng câu nói ‘Em nhớ anh quá’ phủ đầu từ Ngân Sát Thủ đã khiến ViruSs vô cùng bất ngờ, bối rối và đứng hình vài giây sau đó. ViruSs còn cẩn thận hỏi lại để chắc chắn những gì anh vừa nghe được. Tuy nhiên, với mối quan hệ hiện tại của cặp đôi, ViruSs cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và nhận ra điều mờ ám từ lời nói của Ngân Sát Thủ.

Không để cho ViruSs nghi ngờ, Ngân Sát Thủ liên tiếp đòi hẹn gặp ViruSs mặc cho anh chàng đã cố ý từ chối khéo với lý do ‘bận họp’. Tuy vậy, cô nàng vẫn thể hiện độ ‘nhây’ khi đáp trả ‘Anh họp xong khuya thì em qua khuya, họp 1 giờ xong thì 1 giờ em qua’.

Trước áp lực đòi gặp dồn dập từ Ngân Sát Thủ, ViruSs buộc đưa ra câu trả lời ‘Ừ, nếu em muốn’. Nhưng ngay sau đó, anh chàng lại tỏ ra bối rối và hẹn gặp Ngân vào hôm khác vì lý do công việc. Nhận thấy ViruSs đã không còn hoài nghi, Ngân Sát Thủ mới chấp nhận khai thật lý do có cuộc gọi hẹn gặp lúc nửa đêm này là hình phạt do chơi thua gameshow cùng MisThy. Quá quen với các cuộc gọi ‘troll vui vẻ’ từ bạn bè, ViruSs cũng đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để không bị hụt hẫng.

Ngân Sát Thủ – ViruSs từng là cặp đôi vàng trong làng game Việt
ViruSs – Ngân Sát Thủ từng là một trong những cặp đôi có nhiều fan hâm mộ nhất cộng đồng game Việt. Thế nhưng vào cuối năm 2020, cặp đôi đã để lại cho fan nhiều tiếc nuối khi xác nhận chia tay sau 5 năm bên nhau. Tuy vậy, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè cũng như công việc và thường xuyên xuất hiện cùng nhau thời điểm sau đó.

Tuy nhiên, đây chỉ là màn ‘troll’ của Ngân Sát Thủ và MisThy dành cho ViruSs. Theo đó, Ngân Sát Thủ đã tham gia một thử thách của MisThy. Vì là người thua cuộc nên Ngân Sát Thủ phải thực hiện một yêu cầu của ‘Mẹ Mít’.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like

Liên Minh Huyền Thoại

Lộ trình thi đấu cho 3 bộ môn PUBG MOBILE, VALORANT và LMHT: Tốc Chiến chính thức được FBANG SEA EC 2021 công bố....

Tin Tức

Nhóm nhạc ảo Wave ra mắt cùng ca khúc Ride On khiến khán giả thích mê, đem đến sự hứng thú cho đông đảo...

Tin Tức

Trên trang Facebook cá nhân của mình, MC Vũ Phương Thảo đã úp mở thông báo việc chuẩn bị lập gia đình. Được fan...

Tin Tức

Đây là lần đầu tiên PUBG MOBILE trực tiếp hợp tác cùng một CLB bóng đá nổi tiếng thế giới. Cùng chờ đón những...