Connect with us

Hi, what are you looking for?

Liên Minh Huyền Thoại

“Các tướng mới không hề liên quan đến phim Arcane”- Riot đạp đổ giả thuyết của Fan LMHT

Nhiều giả thuyết cho rằng các nhân vật như Mel, Silco trở thành tướng mới trong LMHT nhưng chính Riot đã phủ nhận điều đó.

Như chúng ta đã biết thì vào ngày 20/11 vừa qua, 3 tập cuối thuộc chương III của bộ phim Arcane đã ra mắt và nhận được vô số lời khen từ phía nhà phê bình cũng như khán giả đại chúng. Thậm chí bộ phim này còn lọt top 15 TV show có số điểm đánh giá cao nhất mọi thời đại trên chuyên trang iMDb. Có thể nói mùa 1 của series Arcane là một cú hit cực kỳ lớn của Riot Games trong lĩnh vực sản xuất phim truyền hình.


Điều đặc biệt của Arcane đó là nó không chỉ tập trung vào việc xây dựng các nhân vật vốn đã xuất hiện trong LMHT. Những nhân vật như Mel Medarda, Silco dù không phải là tướng LMHT nhưng vẫn được xây dựng vô cùng xuất sắc từ xuất thân, sự biến chuyển tâm lý và vai trò trong bộ phim. Nói không quá thì những nhân vật này đã có cho mình một lượng fan không hề nhỏ dù mới chỉ xuất hiện trong vũ trụ LMHT thông qua series Arcane.


Vì vậy mà rất nhiều giả thuyết liên quan tới việc Mel hay Silco sẽ trở thành tướng mới của LMHT. Ví dụ như việc một nhân vật mới có khả năng thao túng, tha hóa kẻ khác được Riot giới thiệu trong bài viết lộ trình phát triển tướng có rất nhiều điểm tương đồng với Mel và Silco. Tuy nhiên động thái mới nhất từ đội phát triển tướng của Riot đã khiến fan không khỏi mừng hụt khi khẳng định rằng các nhân vật mới sắp ra mắt không hề liên quan tới bộ phim Arcane.


Trưởng nhóm sản xuất tướng LMHT – Riot Reav3: “Chúng tôi rời lịch ra mắt các tướng mới đến cuối năm là có lý do. Tôi không thể nói ra các chi tiết ở thời điểm hiện tại bởi tôi chưa biết sự kiện đó là gì hay bao giờ bài viết lộ trình phát triển tướng mới ra mắt. Chúng tôi cảm thấy sẽ thật tệ nếu như ra mắt một vị tướng không hề liên quan hoặc có mặt trong bộ phim Arcane ở giữa sự kiện Riot x Arcane.

Tuy nhiên với việc Arcane chiếm được tình cảm của người hâm mộ thì chúng tôi rất vui để khám phá những nhân vật trong bộ phim này. Điều này tỏ ra khá hợp lý với một tựa game MOBA như LMHT nhưng đó là câu chuyện của tương lai”.
Có thể nói với phát biểu trên của phía Riot Games thì mọi giả thuyết về việc nhân vật trong bộ phim Arcane xuất hiện ở LMHT đều đã bị đạp đổ. Về cơ bản thì chúng ta vẫn chưa hề có thêm bất kỳ thông tin nào về các vị tướng mới của LMHT và chỉ biết rằng đó sẽ là một cặp Xạ thủ – Hỗ trợ mà thôi. Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ tới tận đầu năm 2022 để có được một cách nhìn chi tiết hơn về những nhân vật mới sắp được Riot thêm vào game.

Ngoài ra thì đợt làm lại của Udyr cũng rất đáng chú ý khi chúng ta có thêm sẽ có thêm thông tin về một vị Á Thần nữa của Freljord. Chính Riot đã chia sẻ rằng các thế võ của Udyr “mới” sẽ dựa theo các vị Á Thần của vùng đất lạnh giá này. Hiện tại thì mới chỉ có Ornn, Volibear và Anivia được giới thiệu trong khi Udyr lại có tới 4 kỹ năng. Rất có thể sự ra mắt của Udyr cũng sẽ giới thiệu thêm về vị Á Thần thứ tư và biết đâu đó là một nhân vật mới nữa của LMHT.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like

Tin Tức

Nhóm nhạc ảo Wave ra mắt cùng ca khúc Ride On khiến khán giả thích mê, đem đến sự hứng thú cho đông đảo...

Liên Minh Huyền Thoại

Bộ phim hoạt  hình Arcane xuất hiện, tái hiện thế giới trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã làm thay đổi meta game trong...

Tin Tức

Các game thủ Liên Quân không thể rời mắt trước màn biến hóa của nữ coser người Đài Loan Mon Mon khi tái hiện...

Freefire

Giới game thủ hẳn không còn xa lạ gì với tựa game đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game Android là Free...