Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mobile

Battlegrounds Mobile India cấm tài khoản bị hack như thế nào?

Battlegrounds Mobile India (BGMI), phiên bản PUBG Mobile tại Ấn Độ, mới đây đã tăng lệnh cấm đối với các nhóm người có hành vi hack và gian lận.

Được phát hành bởi Krafton, BGMI dần khẳng định vị trí của mình đối với game thủ than phiền vì gặp phải hacker trong một thời gian dài.

BGMI đã thực thi các biện pháp nghiêm ngặt đối với tin tặc và thông báo cấm thiết bị vĩnh viễn nếu người chơi bị phát hiện gian lận trong trò chơi. Trong thông tin của mình đăng trên tài khoản Instagram, ban điều hành game cho hay:

”Gửi những người hâm mộ BGMI

Để tạo sự công bằng và loại bỏ việc sử dụng các chương trình cài game bất hợp pháp, chúng tôi muốn thông báo một hình phạt bổ sung dành cho những người gian lận.

[Device Ban]
+ Ngày áp dụng: 24/12 trở đi
+ Nội dung: Nếu việc sử dụng các chương trình bất hợp pháp bị phát hiện với thiết bị di động bởi logic bảo mật mới được áp dụng, thiết bị đó sẽ bị cấm vĩnh viễn chơi game BGMI.

Cho đến nay các biện pháp trừng phạt chỉ được đưa ra đối với các tài khoản, nhưng bây giờ các thiết bị di động cũng sẽ bị cấm, giúp cho việc chơi game công bằng trở nên hiệu quả hơn. Chúng tôi sẽ liên tục cố gắng loại bỏ mọi hành vi chơi không công bằng, đặc biệt là việc sử dụng hack.⠀

Trân trọng,
KRAFTON”.

Để làm cho trải nghiệm chơi game tốt hơn, Krafton đã quyết định thực hiện hành động nghiêm khắc là cấm các thiết bị trong đó các thiết bị bằng chứng về việc sử dụng phần mềm của bên thứ ba để đạt được lợi thế khi chơi.

Điều tương tự cũng được thực hiện trong phiên bản PUBG Mobile toàn cầu do Tencent phát hành. Có hiệu lực từ ngày 24 tháng 12, động thái này nhằm mục đích tiêu diệt, ngăn chặn những kẻ gian lận trước đó đã thoát nạn khi chỉ bằng lệnh cấm tài khoản.

Biện pháp bảo mật mới được áp dụng sẽ tự động phát hiện và đưa ra lệnh cấm thiết bị. Lệnh cấm trên các thiết bị sẽ có hiệu lực vĩnh viễn và không có điều kiện gì sẽ dỡ bỏ lệnh cấm. Người chơi có thể lấy lại tài khoản nếu người chơi muốn truy cập trên một thiết bị khác hoạt động bình thường và không có tệp bên ngoài.

Krafton đã tích cực làm việc để loại bỏ, chống lại bất kỳ hành vi độc hại và không công bằng ảnh hưởng tiêu cực đến trò chơi, đồng thời sẽ tiếp tục cải thiện trải nghiệm của người chơi. Vào ngày 20 tháng 12, Krafton đã thông báo cấm hơn 99.000 tài khoản trong khoảng thời gian 6 ngày.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You May Also Like

Tin Tức

Nhóm nhạc ảo Wave ra mắt cùng ca khúc Ride On khiến khán giả thích mê, đem đến sự hứng thú cho đông đảo...

Tin Tức

Các game thủ Liên Quân không thể rời mắt trước màn biến hóa của nữ coser người Đài Loan Mon Mon khi tái hiện...

Liên Minh Huyền Thoại

Bộ phim hoạt  hình Arcane xuất hiện, tái hiện thế giới trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã làm thay đổi meta game trong...

Freefire

Giới game thủ hẳn không còn xa lạ gì với tựa game đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game Android là Free...