Connect with us

Hi, what are you looking for?

Liên Minh Huyền Thoại

Cùng xem Rồng Công Nghệ trong Liên Minh Huyền Thoại mới xuất hiện mạnh cỡ nào?

Đã có bản cập nhật 11.23 xuất hiện hai loại rồng công nghệ mới nhất trong LMHT.

Hai loại rồng mới đã xuất hiện trong bản cập nhật 11.23 mới của Liên Minh Huyền Thoại.
Hai loại rồng mới đã xuất hiện trong bản cập nhật 11.23 mới của Liên Minh Huyền Thoại, kèm với bùa lợi rồng, linh hồn rồng và hiệu ứng bản đồ mới. Tỉ lệ xuất hiện Bản Đồ Hóa Kỹ và Bản Đồ Công Nghệ tạm thời tăng gấp đôi trong phiên bản 11.23 để game thủ có thể thử nghiệm bản đồ mới và linh hồn rồng mới thường xuyên hơn.

Rồng Hóa Kỹ hướng đến việc đẩy bản thân đến ngưỡng tối đa, chấp nhận mạo hiểm có tính toán, và chiến đấu đến cùng. Rồng Hóa Kỹ sẽ khuyến khích game thủ có những pha thi đấu thật mạo hiểm, có thể đến mức hi sinh bản thân để tìm kiếm lợi thế.


Bùa lợi: Cho đến tối đa 5% sát thương mỗi cộng dồn với kẻ địch có 340 – 1020 (cấp độ 1 – 18) nhiều máu hơn bản thân.

– Linh hồn: Khi một đội nhận Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ, họ sẽ được hồi sinh lại trong một khoảng thời gian ngắn sau khi bị hạ gục. Tướng sẽ được hồi sinh với 80% máu cơ bản + 50% máu cộng thêm và nhận 75/30% (cận chiến/đánh xa) Tốc Độ Di Chuyển giảm dần. Tướng được hồi sinh nhận ít hơn 40% sát thương, gây ít hơn 33% sát thương, và nhận sát thương theo phần trăm máu tăng lên mỗi 0,25 giây.

– Bản đồ: Các vùng sương độc sẽ bao phủ bốn vị trí trong bốn mảng rừng, khiến tướng bên trong được ngụy trang. Tướng bên trong vùng sương sẽ gây thêm đến tối đa 10% sát thương lên kẻ địch có nhiều máu hiện tại hơn bản thân. Sát thương tối đa đạt được ở mức 340 – 1020 chênh lệch máu (dựa trên cấp độ kẻ tấn công).

– Ngụy trang: Sẽ không bị phát hiện bởi mắt thường nhưng sẽ bị phát hiện bởi Mắt Kiểm Soát, Hoa Soi Sáng, hoặc các hiệu ứng phát hiện đơn vị vô hình. Đơn vị Ngụy Trang cũng sẽ bị phát hiện khi đứng gần tướng địch.

Rồng Công Nghệ hướng đến việc kiểm soát bản đồ, đánh úp kẻ địch, và bẫy chúng vào trong wombo combo của đội bạn. Linh Hồn Rồng Công Nghệ cho một hiệu ứng phóng điện gây sát thương và làm chậm kẻ địch, cho phép bạn kiểm soát giao tranh và truy đuổi những kẻ trốn chạy.


Bùa: Cho 5 Điểm Hồi Kỹ Năng và 5% Tốc Độ Đánh mỗi cộng dồn.

– Linh hồn: Khi đội nhận Linh Hồn Rồng Công Nghệ, đòn đánh hoặc kỹ năng sát thương tiếp theo sẽ gây 25 – 75 sát thương chuẩn (dựa theo tướng cấp độ 1 – 18), nảy đến tối đa 3 mục tiêu khác, và làm chậm đi 45/35% (cận chiến/đánh xa) (+5% mỗi 1.000 máu cộng thêm, +1% mỗi 100 SMPT, +3% mỗi 100 SMCK cộng thêm) trong 2 giây (8 giây hồi chiêu).

– Bản đồ: Các cặp cổng dịch chuyển Hextech sẽ xuất hiện khắp bản đồ cho phép tướng dịch chuyển nhanh chóng từ một cánh cổng đến cánh cổng kết nối với nó. Cổng dịch chuyển được kích hoạt sau một khoảng vận sức ngắn, và có thể bị ngắt bởi kỹ năng bất động hoặc sát thương. Mỗi cặp Cổng dịch chuyển có 30 giây hồi chiêu riêng biệt đối với mỗi vị tướng.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You May Also Like

Tin Tức

Nhóm nhạc ảo Wave ra mắt cùng ca khúc Ride On khiến khán giả thích mê, đem đến sự hứng thú cho đông đảo...

Tin Tức

Các game thủ Liên Quân không thể rời mắt trước màn biến hóa của nữ coser người Đài Loan Mon Mon khi tái hiện...

Liên Minh Huyền Thoại

Bộ phim hoạt  hình Arcane xuất hiện, tái hiện thế giới trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã làm thay đổi meta game trong...

Freefire

Giới game thủ hẳn không còn xa lạ gì với tựa game đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game Android là Free...