Connect with us

Hi, what are you looking for?

Freefire

Free Fire ra mắt bản đồ Alpine Kỷ nguyên Mới vào ngày 1 tháng 1 năm 2022

Free Fire sẽ ra mắt bản đồ mới Alpine vào ngày 1 tháng 1 năm 2022 để chào đón cái gọi là Kỷ nguyên mới.

Người chơi đăng nhập Free Fire cùng ngày còn có thể nhận miễn phí thú cưng màu tuyết siêu đáng yêu, ngoài ra còn có thể nhận được nhiều phần quà khi chơi game. Điều quan trọng hơn là bạn được trải nghiệm phong cảnh đẹp mắt của Alpine – bản đồ chào Kỷ nguyên mới của trò chơi.

Kỷ nguyên mới của Free Fire giúp người chơi có thể nhận được hơn 100 mảnh Rubik’s Cube – nguyên liệu dùng để đổi lấy quà tặng trong cửa hàng Rubik. Đồng thời, bạn có thể tích lũy đủ số lượng token để hoàn thành nhiệm vụ và nhận được bộ skin giới hạn sự kiện Kỷ nguyên mới Candy Cane Boy.

Nói về bản đồ mới Alpine, đây là không gian đánh dấu Free Fire ‘sang trang mới’, đang chờ người chơi khám phá. Alpine là một hòn đảo phía nam, ban đầu là một làng chài nhỏ, nhưng sau khi Chiến tranh Mùa đông bắt đầu, nó đã trở thành một tiền đồn quân sự, nơi các đội tinh nhuệ chiến đấu với những kẻ xấu để giành lấy nguồn năng lượng.

Alpine có các khu vực chính quan trọng. Vantage được xây dựng bởi nhiều tòa nhà với cấu trúc khác nhau, đường rộng rãi, nhà kho ở trung tâm quận chính chứa nhiều nguyên vật liệu. Vantage được xây dựng bởi nhiều tòa nhà với cấu trúc độc đáo.

Sinh viên ngành Y kiêm game thủ Free Fire bỏ thi đấu, xung phong ra tuyến đầu chống dịch
Khu vực Đường sắt là trung tâm của nhà ga, có một số cabin hành khách trên sân ga. Cho dù bạn đang ở trên sân ga hay nhà ga, cây cầu trên cao ở điểm cao nhất sẽ là điểm quan trọng trong chiến lược quân sự. Không có vùng an toàn nào trong khu vực này, và người chơi cần phải luôn cảnh giác để tập trung chiến đấu.

Ngoại trừ hai nhà kho, không có tòa nhà nào khác trong khu vực Dock. Thay vào đó, một cấu trúc bao gồm nhiều thùng chở hàng container được xếp tại đó. Các công trình trong River Mouth được sắp xế trật tự, có thể chọn vị trí làm nơi ẩn náu của bạn. Người chơi có thể dễ dàng thu thập trang bị cao cấp trong khu vực này nhưng cũng phải hết sức cẩn thận khi dễ phải đụng độ với quân địch.

Hãy cùng đón chờ những điều thú vị có trong Kỷ nguyên mới của Free Fire ngoài việc trải nghiệm bản đồ mới Alpine. Chắc chắn bạn sẽ cực kỳ ấn tượng đó!

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You May Also Like

Tin Tức

Nhóm nhạc ảo Wave ra mắt cùng ca khúc Ride On khiến khán giả thích mê, đem đến sự hứng thú cho đông đảo...

Tin Tức

Các game thủ Liên Quân không thể rời mắt trước màn biến hóa của nữ coser người Đài Loan Mon Mon khi tái hiện...

Liên Minh Huyền Thoại

Bộ phim hoạt  hình Arcane xuất hiện, tái hiện thế giới trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã làm thay đổi meta game trong...

Freefire

Giới game thủ hẳn không còn xa lạ gì với tựa game đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game Android là Free...