Connect with us

Hi, what are you looking for?

Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Doinb bị các tuyển thủ LCK chỉ trích vì cách bố trí quá sai lầm khi đối đầu với đội cũ FPX

Doinb bị rất nhiều game thủ LCK chỉ trích vì thiếu sát thương trước Viktor dù bản thân anh chàng này cũng rất “xanh” trong trận đấu đó.

Tại giải đấu Demacia Cup 2021 thị trận Bán Kết có thể được xem là cuộc đối đầu đầy drama khi mà LNG Esports đã có một cuộc chiến với FunPlus Phoenix và đây cũng là lần đầu tiên mà Doinb phải đối mặt với đội tuyển cũ của mình, đặc biệt là đối đầu với người bạn thân Lwx kể từ khi anh rời khỏi FPX.Kết quả của trận đấu này thì ai cũng đã biết được khi LNG đã để thu trước FPX với tỷ số 1-3 đầy tiếc nuối.

Dù là một giải đấu không đặt nặng về thành tích nhưng với trận thua trước FPX cũng khiến cho Doinb và LNG Esports bị cộng đồng game thủ chỉ trích một cách vô cùng nặng nề. Thậm chí Doinb còn bị một bộ phận game thủ LCK góp ý một cách gay gắt liên quan đến lối xây dựng trang bị của nam tuyển thủ này cho vị tướng Viktor, khi mà Doinb không thể gây ra đủ sát thương dù rất “xanh”.

Bản thân Doinb cũng chia sẻ câu chuyện này lên stream của mình, đồng thời thừa nhận rằng lối lên đồ của mình trong ván đầu đó là hoàn toàn sai lầm.

Doinb: “Các ông biết gì không, có một tuyển thủ Đường giữa tại LCK nói rằng tôi build đồ sai hết cả sau khi xem Demacia Cup đó. Anh ấy nói nếu tôi mua Kiếm Tai Ương ở game đó (ván 4 trận Bán Kết với FPX) thì đã giành chiến thắng và nói thẳng bạn không nên lên cả Vương Miện Suy Vong lẫn Đồng Hồ Cát Zhonya. Cậu ấy còn bảo tôi lên nên Vọng Âm Luden ở trận đó. Tôi không đùa đâu, anh ấy còn bảo là mình sẽ không chơi Viktor như cách tôi chơi ở trận đó đâu.

Tôi được bảo là nếu mua Vương Miện Suy Vong thì phải lên Trượng Hư Vô càng sớm càng tốt. Lý do là bởi với mỗi item Huyền Thoại thì Vương Miện Suy Vong chỉ cung cấp SMPT và tốc độ di chuyển thôi. Tôi phải lên Trượng Hư Vô để có chỉ số xuyên kháng phép lớn ngay lập tức. Nếu lên đồ như tôi trong trận đó thì ở khoảng phút 20-25 là kỹ năng của Viktor còn chẳng vào máu đối thủ luôn. Sau đấy tôi có thử một game theo cách build của anh ấy và nó hiệu quả hơn hẳn đó”.

Nếu xem xét một cách kỹ lưỡng hơn thì chúng ta có thể thấy được rằng Vương Miện Suy Vong dù đem lại một chỉ số phòng thủ tốt nhưng không thể mang về quá nhiều sát thương cho tướng sở hữu. Điều này đồng nghĩa với việc khi lên Đồng Hồ Cát Zhonya (cũng là một món trang bị phòng thủ khác) chung với Vương Miện Suy vong sẽ khiến cho lượng sát thương đầu ra của các tướng Pháp Sư trở nên yếu hơn rất nhiều. Nếu như những gì mà Doinb chia sẻ thì ở khoảng phút thứ 20-25 thì kỹ năng của Viktor nếu lên bộ đôi trang bị phòng thủ thế này thì chẳng thể nào bắn thấm vào máu của đối phương cả.

LMHT: Doinb bị game thủ LCK chỉ trích vì lối lên đồ quá sai khi đối đầu với đội tuyển cũ FPX 4

Trong khi đó Vọng Âm Luden sẽ cho bạn thêm chỉ số xuyên kháng phép mỗi khi có một trang bị Huyền Thoại và lúc này bạn vẫn sẽ có được một lượng sát thương đầu ra ổn định dù những tranhg bị sau đều là đồ thủ. Tuy nhiên trong ván đấu thứ 4 thì Doinb lại trang bị cho mình quá nhiều đồ phòng thủ, để rồi dù anh có ăn được nhiều mạng nhưng lại không đủ sát thương để gánh đội đúng như mong muốn.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You May Also Like

Tin Tức

Nhóm nhạc ảo Wave ra mắt cùng ca khúc Ride On khiến khán giả thích mê, đem đến sự hứng thú cho đông đảo...

Tin Tức

Các game thủ Liên Quân không thể rời mắt trước màn biến hóa của nữ coser người Đài Loan Mon Mon khi tái hiện...

Liên Minh Huyền Thoại

Bộ phim hoạt  hình Arcane xuất hiện, tái hiện thế giới trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã làm thay đổi meta game trong...

Freefire

Giới game thủ hẳn không còn xa lạ gì với tựa game đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game Android là Free...