Connect with us

Hi, what are you looking for?

Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Sau Viego, Sylas là tướng tiếp theo vướng lỗi “biến hình” với Rồng biến hình

Sylas là tướng tiếp theo gặp vấn đề với việc buff Linh hồn Chuyển hóa Rồng khi giúp hắn “đánh cắp” hình dạng của Volibear.

Hẳn chúng ta vẫn chưa quên lỗi game khó chịu đối với Viego được game thủ phát hiện, khi khiến Hắc Diệt Đế Vương biến thành Nidalee trong suốt thời gian còn lại của trận đấu. Tuy nhiên nạn nhân của lỗi game này không chỉ dừng lại ở Viego khi mới đây, Sylas là vị tướng tiếp theo gặp phải lỗi game khó chịu với bùa lợi Rồng Hóa Kỹ.


Trong video được đăng tải trên kênh YouTube của mình, Hunefer đã phát hiện ra lỗi game liên quan đến Sylas, Volibear và bùa lợi linh hồn Rồng Hóa Kỹ. Cụ thể, nếu Sylas sử dụng chiêu cuối cướp được của Volibear ngay thời điểm bị hạ gục trong trạng thái “thây ma” thì ngay sau đó, vị tướng này sẽ hồi sinh dưới hình dạng của Volibear.

Mặc dù lỗi game này không ảnh hưởng đến bộ kĩ năng của Sylas, tuy nhiên việc hoạt ảnh bị lỗi sẽ khiến vị tướng này hóa thành Volibear trong khoảng thời gian sau đó. Điều đặc biệt là sau khi hoàn tất thời gian hồi chiêu, chiêu cuối của Sylas vẫn là Lôi Thần Giáng Thế cướp được của Volibear.
Cũng trong video nói trên, Hunefer đã chỉ ra rằng Sylas dường như may mắn hơn Viego khi có thể trở về hình dạng ban đầu sau khi kích hoạt chiêu cuối Lôi Thần Giáng Thế của Volibear lần 2, thay vì “hóa thú” trong suốt khoảng thời gian còn lại của trận đấu.

Có vẻ như đội ngũ của Riot có rất nhiều điều để làm trong thời gian tới, đặc biệt là với bùa lợi Rồng Hóa Kỹ khi đây chính là nguyên nhân của hàng loạt lỗi game khó chịu. Hi vọng rằng sau khi nhận được phản hồi của người chơi, Riot sẽ nhanh chóng vào cuộc để khắc phục lỗi game nói trên.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You May Also Like

Tin Tức

Nhóm nhạc ảo Wave ra mắt cùng ca khúc Ride On khiến khán giả thích mê, đem đến sự hứng thú cho đông đảo...

Tin Tức

Các game thủ Liên Quân không thể rời mắt trước màn biến hóa của nữ coser người Đài Loan Mon Mon khi tái hiện...

Liên Minh Huyền Thoại

Bộ phim hoạt  hình Arcane xuất hiện, tái hiện thế giới trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã làm thay đổi meta game trong...

Freefire

Giới game thủ hẳn không còn xa lạ gì với tựa game đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game Android là Free...