Connect with us

Hi, what are you looking for?

Liên Minh Huyền Thoại

Nam streamer triệu view trực tiếp chỉ trích game thủ Liên Minh Huyền Thoại là “nhát gan”, nhưng sau đó là màn “tự hủy” cực mạnh.

Nam streamer chỉ trích game thủ Liên Minh Huyền Thoại nhưng sau đó tiết lộ anh cũng chăm chỉ như bao người khác.

Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2 là 2 tựa game MOBA hàng đầu thế giới hiện nay. Dù rằng ở một số nước châu Á, DOTA 2 thất thế hơn thấy rõ nhưng ở hướng ngược lại, LMHT ở các khu vực Bắc Mỹ, châu Âu cũng không hùng mạnh bằng các khu vực LPL, LCK. Điển hình là sự thống trị tuyệt đối của LMHT phương Đông kể từ năm 2012 đến nay tại giải đấu CKTG.

Và cộng đồng LMHT cũng như DOTA 2 luôn xảy ra những tranh cãi, hơn thua xem tựa game nào mới thực sự là “vô địch” trong làng game MOBA. Đến cả những chi tiết như tiền thưởng giải đấu, quy mô giải, các huyền thoại của mỗi tựa game cũng có thể trở thành chủ đề tranh cãi của cộng đồng 2 bộ môn Esports đình đám thế giới này.

Mới đây, cộng đồng 2 tựa game này lại lao vào tranh cãi kịch liệt mà “đầu dây mối nhợ” là đến từ streamer có tên xQcOW – một nam streamer triệu view trên nền tảng Twitch và thường làm content liên quan đến nhiều tựa game khác nhau như DOTA 2, Overwatch… Cụ thể, trong một cuộc tranh luận cùng xQcOW vào ngày 25/12, cựu nhân viên Riot có nickname Blautoise cho rằng thiết kế của DOTA 2 thực sự quá rồi tệ và anh không hiểu sao có nhiều người lại cho rằng tựa game càng khó thì càng hay.

Đáp trả những chỉ trích của Blautoise nhắm vào DOTA 2, nam streamer xQcOW đã gay gắt cho rằng, các game thủ của LMHT quá ẻo lả: “LMHT chỉ có khoảng 3 trang bị là dạng kích hoạt, và thậm chí Riot còn có ý định xóa đi vì cho rằng quá nhiều nút khiến game thủ LMHT không thể sử dụng hợp lý, có khác gì bọn ẻo lả đâu. Kiểu là “Trời ơi, 5 nút ư, nhiều quá, tôi không làm nổi đâu! Mệt lắm!”.

Buổi tranh cãi gay gắt giữa nam streamer xQcOW và cựu nhân viên Riot – Blautoise

Nhận xét này của nam streamer khiến Blautoise không hài lòng và 2 bên tiếp tục màn khẩu chiến gay gắt. Cuối cùng, buổi tranh luận kết thúc mà không có bên nào thực sự giành được chiến thắng.

Ấy vậy nhưng, chỉ ít hôm sau đó, dân mạng phát hiện xQcOW cũng đã try hard LMHT, thậm chí là có cấp độ 77 và cũng đã nạp một số tiền vào game để sắm sửa trang phục. Khi vào chơi, anh cũng tỏ ra rất try hard và cũng bực tức khi bị hạ gục hoặc xử lý lỗi.

Chê bai cộng đồng LMHT “ẻo lả” nhưng sau đó cũng try hard tựa game “quốc dân”, xQcOW bị nhiều người chê là cố tình câu view. Tuy nhiên, dù sao đó cũng là một bằng chứng cho thấy LMHT thực sự có sức hút mãnh liệt và vẫn đang ngày càng phát triển rộng rãi hơn nữa.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You May Also Like

Tin Tức

Nhóm nhạc ảo Wave ra mắt cùng ca khúc Ride On khiến khán giả thích mê, đem đến sự hứng thú cho đông đảo...

Tin Tức

Các game thủ Liên Quân không thể rời mắt trước màn biến hóa của nữ coser người Đài Loan Mon Mon khi tái hiện...

Liên Minh Huyền Thoại

Bộ phim hoạt  hình Arcane xuất hiện, tái hiện thế giới trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã làm thay đổi meta game trong...

Freefire

Giới game thủ hẳn không còn xa lạ gì với tựa game đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game Android là Free...