Connect with us

Hi, what are you looking for?

PUBG

Những lưu ý bản cập nhật 1.7.0 của PUBG MOBILE

Nếu không cập nhật ứng dụng trên smartphone của mình, các game thủ sẽ không thể lập đội cùng nhau nếu khác phiên bản. Và đây là những lưu ý về bản mới này.

PUBG MOBILE bản cập nhật 1.7.0 tiếp tục ra mắt một số chế độ mới, đồng thời, một số chế độ cũ mà các game thủ yêu mến cũng sẽ được đưa trở lại.

Chế độ mới: Thế Giới Gương

Thế Giới Gương được bao bọc trong nguồn năng lượng mạnh mẽ sẽ xuất hiện trong PUBG MOBILE khi hai chiều hợp nhất. Vào Thế Giới Gương lơ lửng và chiến đấu như những anh hùng trong series hoạt hình chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Arcane.

Khám phá và thu thập manh mối trong câu chuyện của thế giới Arcane, thu thập Mảnh Hex, giúp vệ binh tương lai đưa Thế Giới Gương trở lại hiện thực và bảo vệ hòa bình!

Cách vào:

Vào bằng cách chọn chế độ Chủ Đề Thế Giới Gương trong chế độ Xếp Hạng. Có thể chọn các bản đồ Erangel, Livik, và Sanhok.

Quy tắc tham gia:

– Đảo Gương (trước khi kích hoạt) – Hạ cánh trên hòn đảo khổng lồ lơ lửng trên Erangel, khám phá trên đảo để tìm trang bị, và rút lui an toàn trước khi năng lượng được kích hoạt.

– Đảo Gương (sau khi kích hoạt) – Năng lượng Hex cực kỳ không ổn định. Khi bạn tiếp xúc với tường gió trên Erangel, bạn sẽ được đưa đến Piltower hoặc Zaun trên Đảo Gương.

Biến hình thành anh hùng – Sau khi đến Đảo Gương đã được kích hoạt, bạn sẽ có thể biến hình thành Jinx, Vi, Jayce hoặc Caitlyn, chiến đấu với người chơi khác bằng vũ khí và kỹ năng mớ. Nếu bạn bị hạ gục, bạn sẽ biến lại hình dạng ban đầu và trở về Erangel.

Khám phá câu chuyện – Sau khi đến Đảo Gương đã kích hoạt, bạn có thể tương tác với Jinx, Vi, hoặc Jayce để thu thập manh mối về những gì diễn ra trong thế giới của Arcane.

 

Tốc Chiến ra mắt bản cập nhật mới thay đổi hoàn toàn meta đi rừng cho Horizon Cup

Tốc Chiến lộ hình ảnh tướng và skin mới sắp ra mắt, số lượng cập nhật khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ
– Ngăn chặn xâm chiếm – Đánh bại Người Hành Pháp và Pháo Hoa đáp xuống Erangel để lấy thêm Mảnh Hex và trang bị mà chúng cướp được, giúp các anh hùng trở về thế giới của họ trước khi Arcane biến mất.

a Hàng Tiện Lợi: Đổi Mảnh Hex bạn thu thập được trong Thế Giới Gương để lấy trang bị chiến đấu bất cứ lúc nào trong Cửa Hàng Tiện Lợi, bao gồm cả vật phẩm chiến thuật mới.

Vật Phẩm Chiến Thuật: Gói Tăng Sức Mạnh – Hồi Máu khi đánh bại kẻ địch.

Chế độ cũ quay trở lại

Những chế độ dưới đây vẫn sẽ mở tiếp trong phiên bản 1.7: Metro Royale (từ 22/11); Vikendi (16/11); Sống Sót Đến Bình Minh (Từ 25/11); Chế độ Zombie (từ 25/11); Payload 2.0 (29/11); Sức Mạnh Đá Rune (Từ 30/11).

Tính năng mới

Tính Năng Cõng: Ngoài việc cứu đồng đội bị hạ gục hoặc kết liễu kẻ địch đã bị hạ gục, bây giờ bạn còn có thể cõng người chơi đã bị hạ gục di chuyển họ đến vị trí khác.

Bản cập nhật 1.7.0 của PUBG MOBILE có gì đáng lưu ý? 2

Nhân vật cõng người khác sẽ bị giảm tốc độ di chuyển, không thể cầm súng bắn, cận chiến, nhặt trang bị, lên xe, sử dụng thuốc…

Người bị cõng sẽ không thể phản kháng hoặc chủ động nhảy xuống, tốc độ giảm máu sẽ chậm hơn một chút (nhưng sẽ không giảm những sát thương khác).

Khi có thể đặt xuống, người chơi cõng sẽ hiển thị nút thả xuống. Nhấp vào nút để đặt người chơi trên lưng xuống.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You May Also Like

Tin Tức

Nhóm nhạc ảo Wave ra mắt cùng ca khúc Ride On khiến khán giả thích mê, đem đến sự hứng thú cho đông đảo...

Tin Tức

Các game thủ Liên Quân không thể rời mắt trước màn biến hóa của nữ coser người Đài Loan Mon Mon khi tái hiện...

Liên Minh Huyền Thoại

Bộ phim hoạt  hình Arcane xuất hiện, tái hiện thế giới trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã làm thay đổi meta game trong...

Freefire

Giới game thủ hẳn không còn xa lạ gì với tựa game đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game Android là Free...