Connect with us

Hi, what are you looking for?

PUBG

PUBG Mobile hợp tác với Spider Man: No Way Home trong chuỗi sự kiện mới

PUBG Mobile sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện và sự kiện mới vào đầu năm 2022, ngay sau sự kiện hợp tác truyền thông này

Vào chiều ngày 26/12 vừa qua, nhà phát hành VNG đã có buổi Offline dành cho game thủ PUBG Mobile tại Galaxy Nguyễn Du (116 Nguyễn Du , Bến Thành, Quận 1). Sự kiện này nhằm giới thiệu tới cộng đồng game thủ việc hợp tác truyền thông giữa thương hiệu PUBG Mobile và bom tấn nhà Marvel – Spider Man: No Way Home.


Theo đó, bước sang 2022, PUBG Mobile sẽ xây dựng hàng loạt event liên quan đến Spider Man: No Way Home, để người chơi có thể tham gia thử thách, trải nghiệm và nhận phần thưởng. Game đồng thời cũng giới thiệu thêm nhiều trang phục đẹp mắt, độc đáo theo đúng phong cách “người nhện” trong bộ phim mới này.

Ngoài ra, buổi offline lần này cũng vinh danh những cộng đồng, các admin đã đồng hành, gắn bó cùng PUBG Mobile trong suốt thời gian vừa qua. Họ có thể chỉ là những cá nhân hoạt động năng nổ tại những group cộng đồng, các chủ clan hoặc các admin quản lý nhiều cổng kết nối nhỏ khác.
Dự kiến, năm 2022, PUBG Mobile sẽ xây dựng hàng loạt các chương trình cộng đồng lớn, trước mắt là hệ thống đánh giá độ tương

tác, năng động của những Group của tựa game này trên khắp cả nước. Mỗi group sẽ tự tìm kiếm thành viên, xây dựng thành những clan riêng dựa theo khu vực Bắc – Trung – Nam để thi đua với nhau. Những clan này sẽ được đánh giá bằng thang điểm, dựa theo điểm nhiệt huyết, sôi động và tinh thần phát triển.

3 Clan cao điểm nhất sẽ có cơ hội được gặp gỡ đội ngũ phát triển sản phẩm, đồng hành cùng NPH VNG trong một số dự án và nhiều tác động tích cực khác tới người chơi game sau này.

Có thể nói, trong năm 2022, VNG sẽ phát triển sâu và rộng hơn nữa sự tương tác cộng đồng, để đưa PUBG Mobile phát triển và trải rộng ra khắp mảnh đất hình chữ S này.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You May Also Like

Tin Tức

Nhóm nhạc ảo Wave ra mắt cùng ca khúc Ride On khiến khán giả thích mê, đem đến sự hứng thú cho đông đảo...

Tin Tức

Các game thủ Liên Quân không thể rời mắt trước màn biến hóa của nữ coser người Đài Loan Mon Mon khi tái hiện...

Liên Minh Huyền Thoại

Bộ phim hoạt  hình Arcane xuất hiện, tái hiện thế giới trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã làm thay đổi meta game trong...

Freefire

Giới game thủ hẳn không còn xa lạ gì với tựa game đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game Android là Free...