Connect with us

Hi, what are you looking for?

Freefire

VFL Series B Spring 2022 gây sốt với Đảo Quân Sự 2.0 và điểm hồi sinh!

VFL Series B đã trở lại và sẽ là cơ hội duy nhất để các đội Free Fire bán chuyên nghiệp tìm đường lên chuyên nghiệp.

Vào ngày 23.12 vừa qua, Garena Free Fire Việt Nam đã thông báo về việc trở lại của giải đấu Vietnam Free Fire League Series B (VFL Series B), lần này sẽ có tên là VFL Series B Spring 2022. Đây là cơ hội duy nhất để giúp các đội tuyển tìm kiếm cơ hội tiến vào VFL Spring 2022 – giải đấu cấp độ cao nhất của Free Fire eSports Việt Nam. Cụ thể thì top 2 đội tuyển có thành tích xuất sắc nhất VFL Series B Spring 2022 sẽ giành suất tham dự thẳng vào vòng bảng VFL Spring 2022.

3 vấn đề người chơi Free Fire hay gặp phải khi sử dụng Bom KeoTop 5 nhân vật nữ chất lượng nhất Free Fire sau update OB315 vũ khí ít được sử dụng trong Free Fire sau cập nhật OB31Free Fire: Những khẩu súng nào sẽ giúp bạn “vô đối” trong giao tranh tầm gần


VFL Series B Spring 2022 có tổng giá trị giải thưởng là 70.000.000 VNĐ. Ở mùa giải này, sẽ có những thay đổi đặc biệt đáng chú ý được áp dụng dựa theo những thay đổi của Free Fire eSports thế giới. Cụ thể như sau:

VFL Series B Spring 2022 sẽ áp dụng điểm hồi sinh. Đây là một thách thức lớn cho các đội tuyển, nhưng cũng là cơ hội để tạo ra những tình huống lật kèo bất ngờ. Điểm hồi sinh cũng sẽ được áp dụng tại Free Fire World Series 2022 – giải đấu Free Fire lớn nhất thế giới dự kiến được tổ chức hai lần trong năm, lần một đã được ấn định vào tháng 5 năm 2022. Việc áp dụng điểm hồi sinh vào Free Fire eSports năm 2022 đã và vẫn đang mang lại những luồng dư luận khác nhau, nên VFL Series B Spring 2022 sẽ là cơ hội để các khán giả kiểm chứng mức độ ảnh hưởng của nó tới đấu trường chuyên nghiệp.
Bản đồ Đảo Quân Sự 1.0 sẽ được thay thế bằng Đảo Quân Sự 2.0 trong giải đấu này. Đây là một thông tin tương đối bất ngờ vì Bản đồ Đảo quân sự chính là bản đồ đầu tiên và cũng là bản đồ được nhiều người chơi Free Fire yêu thích nhất. Đảo Quân Sự 2.0 sẽ mang lại cho người chơi những địa điểm mới, đi kèm theo đó là những chiến thuật mới sẽ được các đội tuyển đặt ra từ giai đoạn nhảy xuống nhặt đồ cho tới những tình huống giao tranh.
Chrono bị “nerf”, giờ nên dùng kỹ năng kích hoạt nào trong Free Fire?Chrono bị “nerf”, giờ nên dùng kỹ năng kích hoạt nào trong Free Fire?

Các đội tuyển sẽ đăng ký tham dự VFL Series B Spring 2022 từ ngày 27/12 -> 29/12. Sau khi đáp ứng đủ điều kiện đăng ký, BTC sẽ liên lạc với người chơi đại diện cho đội để xác nhận. VFL Series B Mùa 1 được chia làm 3 giai đoạn: Vòng Loại (01 – 02.01) – Vòng Bảng (07-08-09.01) – Chung Kết (16.01).

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You May Also Like

Tin Tức

Nhóm nhạc ảo Wave ra mắt cùng ca khúc Ride On khiến khán giả thích mê, đem đến sự hứng thú cho đông đảo...

Tin Tức

Các game thủ Liên Quân không thể rời mắt trước màn biến hóa của nữ coser người Đài Loan Mon Mon khi tái hiện...

Liên Minh Huyền Thoại

Bộ phim hoạt  hình Arcane xuất hiện, tái hiện thế giới trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã làm thay đổi meta game trong...

Freefire

Giới game thủ hẳn không còn xa lạ gì với tựa game đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game Android là Free...