Connect with us

Hi, what are you looking for?

Liên Minh Huyền Thoại

Wild Rift League kiếm được 150 triệu đô la nhanh hơn gần 2 lần so với Mobile Legends

 Wild Rift League được ghi nhận là đã tạo ra doanh thu 150 triệu đô la nhanh hơn 1,8 lần so với Mobile Legends.

Trò chơi được thử nghiệm lần đầu tiên tại các thị trường lớn trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á vào tháng 10 năm 2020.

Vào tháng 03 năm 2021, game của Riot tiếp tục mở rộng sang châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông và Nga. Các thị trường tải nhiều nhất bao gồm Brazil, Mỹ, Việt Nam và Hàn Quốc, trong khi Trung Quốc, Brazil và Mỹ chiếm thị phần lớn nhất trong chi tiêu của người dùng.

Theo các nhà phân tích của App Annie, trong các game MOBA, League of Legends Mobile đạt mốc doanh thu 150 triệu USD chỉ đứng sau King of Glory, nhanh gần gấp đôi Mobile Legends của ByteDance. Hiện game đang là trò chơi MOBA với mức chi tiêu tích lũy của người dùng cao thứ hai trên thế giới.

Cụ thể, công ty phân tích ứng dụng App Annie cho biết, trò chơi đã lập đỉnh doanh thu sau 370 ngày ra mắt. Game mobile Liên Minh Tốc Chiến chỉ đứng sau Vương Giả Vinh Diệu với 249 ngày để thu về 150 triệu USD.

Ngoài ra, Liên Minh Huyền Thoại Mobile còn được game thủ đánh giá cao nhờ hệ thống giải thưởng hấp dẫn. Ngày 22/12, sản phẩm do Tencent phát hành tại Trung Quốc cập nhật lên phiên bản 2.6A, tối ưu hóa cơ chế chiến đấu sao cho phù hợp với máy chủ quốc tế; bổ sung thêm các tướng mới.

Trò chơi này cũng lọt danh sách đề cử Game mobile của năm do TapTap bình chọn. Kết quả cuối cùng được công bố vào giữa tháng 01/2022. Sản phẩm chiến thuật đấu trường do Tencent phát hành đã thu hút lượng lớn người tham gia.

League of Legends: Wild Rift cũng đã giành được danh hiệu giải thưởng Trò chơi iPhone của năm của Giải thưởng App Store năm 2021. Tốc Chiến là bản Liên Minh Huyền Thoại trên di động, được nhà phát triển Riot tiết lộ lần đầu vào tháng 10 năm 2019 và trò chơi ra mắt trên toàn thế giới tháng 10 năm 2020.

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You May Also Like

Tin Tức

Nhóm nhạc ảo Wave ra mắt cùng ca khúc Ride On khiến khán giả thích mê, đem đến sự hứng thú cho đông đảo...

Tin Tức

Các game thủ Liên Quân không thể rời mắt trước màn biến hóa của nữ coser người Đài Loan Mon Mon khi tái hiện...

Liên Minh Huyền Thoại

Bộ phim hoạt  hình Arcane xuất hiện, tái hiện thế giới trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã làm thay đổi meta game trong...

Freefire

Giới game thủ hẳn không còn xa lạ gì với tựa game đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game Android là Free...